vn1   en1   ru1
icon-mail inbound@bt-travel.com.vn
icon-phone (+84) 91307 3408
default-logo

NGÀY 1: HÀ NỘI – ĐÔNG HỚI

Đoàn tập trung tại Ga Hà Nội đáp chuyến tàu QB1 khởi hành lúc 21h00 đi Đồng Hới. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 2: ĐỒNG HỚI – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – ĐỒI CÁT QUANG PHÚ (Ăn sáng, trưa)

08h30:Xe và HDV đón Đoàn tại Ga Đồng Hới, đi ăn sáng nhà hàng. Sau đó đón Đoàn khởi hành đi tham quan Động Thiên Đường

09h30: Đoàn bắt đầu hành trình thăm quan Động Thiên Đường.

khám phá vẻ đẹp huyền ảo của động khô dài nhất Châu Á, đẹp hơn hẳn động Phong Nha vốn đã là Kỳ Quan Thiên Nhiên của Thế Giới với những tuyệt mỹ của tạo hóa ban tặng, lên xe Golf đi khoảng 1,7 km có cây bóng rợp mát vì quý khách đang ở trong Di sản thiên nhiên thế giới PHONG NHA KẺ BÀNG. Đến nơi khách tiếp tục hành trình với 500 bậc để vào động. Quý khách bắt đầu hành trình khám phá Động Thiên Đường huyền ảo – Vườn địa đàng ở chốn trần gian với những hệ thống đá khêu gợi trí tưởng tượng như chiếc sa bàn, các tượng phật, nhà Rông của người Tây Nguyên…

12h00: Khách trở về ăn trưa tại Nhà Hàng

14h30:Đoàn quay trở về điểm hẹn, lên xe về thành phố Đồng Hới.

Xe và HDV đưa đoàn về khách sạn, làm thủ tục nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi

16h30: Xe đón Đoàn đi thăm Đồi cát Quang Phú, là nơi giáp ranh giữa xã Quang Phú (Đồng Hới) và xã Nhân Trạch (Bố Trạch). Đến với đồi cát Quang Phú, du khách có thể bắt đầu cuộc chinh phục những đồi cát có độ cao gần 100m. Trên hành trình chinh phục, du khách sẽ thấy được sự hùng vĩ, bao la của thế giới cát và vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ của nó với những vân cát được thay hình đổi dạng hàng ngày, hàng giờ bởi gió biển phiêu bồng thổi suốt ngày đêm.

Đoàn quay trở về khách sạn.

NGÀY 3: ĐỒNG HỚI – VŨNG CHÙA – ĐÁ NHẢY (Ăn sáng,  tối)

Buổi sáng: Đoàn ăn sáng rại khách sạn, tự do tắm biển.

13h30:Xe và hướng dẫn viên đón Đoàn xuất phát đi đến Vũng Chùa – Đảo Yến. Nơi Đại tướng an nghỉ, là nơi có núi Mũi Rồng đâm ngang ra biển, với người Quảng Bình là vùng đất rất linh thiêng. Nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp được bao bọc bởi triền cát mênh mông trải dài tít tắp, cảnh vật hoang sơ thanh bình. Vũng Chùa – Đảo Yến nằm cách Đèo Ngang 7km về phía nam, thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình). Mũi Rồng, nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là ngọn núi thuộc dãy Hoành Sơn đâm ngang ra biển. Nơi đây được coi là có địa thế “rồng cuộn hổ ngồi”.

Sau khi viếng hương xong Đoàn quay về lại Đồng Hới, trên đường về Đoàn ghé thăm Bải biển Đá Nhảy, một trong những baĩ biển đẹp của Quảng Bình . Đoàn tham quan, chụp ảnh và tắm biển.

18h00:Đoàn ăn tối tại nhà hàng

Sau bữa tối, xe đưa đoàn quay về lại Đồng Hới. Nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 4: ĐỒNG HỚI – CITY TOUR – TIỄN GA 

Buổi sáng: Đoàn ăn sáng rại khách sạn, tự do tắm biển.

12h00:  Đoàn làm thủ tục trả phòng, tự túc ăn trưa.

15h00:Xe và hướng dẫn viên đón Đoàn đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình: Cổng Bình Quan, tượng đài Mẹ Suốt, tòa thánh Tam Tòa, cho khách ghé mua đặc sản chợ Đồng Hới

17h00:Xe và Hướng dẫn viên tiễn Đoàn ra Ga đi chuyến tàu SE2 về Hà Nội. Tàu SE2 khởi hành lúc 18h45. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 5: HÀ NỘI – KẾT THÚC TOUR

Đến Hà Nội kết thúc chương trình.