vn1   en1   ru1
icon-mail inbound@bt-travel.com.vn
icon-phone (+84) 91307 3408
default-logo

 Tourcode: AT-1617-VL5

DAY 1 HÀ NỘI – VIENTIANE (-/-/D)

HDV đón quý khách tại sân bay, đưa về check-in KS nghỉ ngơi

Ăn tối tại nhà hàng và thưởng thức điệu Lamvong truyền thống. Tự do dạo chơi phố đêm Vientiane. Nghỉ đêm tại Vientiane

vientiane-night

 

DAY 2 VANG VIENG – LUANG PRABANG (B/L/D)

Đoàn dậy sớm, HDV sẽ đưa quý khách đi Luang Prabang. Trên đường đến Luang Prabang, đoàn sẽ dừng chân tại đỉnh núi cao nhất của khu vực Bắc Lào để ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ. Đến Luang Prabang vào cuối giờ chiều. Check in vào khách sạn nghỉ ngơi trước khi đi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Tự do dạo chơi phố đêm Luang Prabang

Nghỉ đêm tại Luang Prabang

luang-prabang

 

DAY 3 LUANG PRABANG – THÁC KUANG SI (B/L/D)

Quý khách dậy sớm, tham gia vào lễ Khất Thực của các nhà sự dọc các con phố của Luang Prabang. Đây là một trong những truyền thống cổ hiện chỉ còn lưu giữ ở Lào.

Sau bữa sáng, đoàn trèo lên đỉnh núi Phousi ngắm nhìn toàn cảnh cố đô trong ánh bình minh trên cố đô Luang Prabang Tiếp theo, đoàn đi thăm Chùa Xieng Thong, ngôi chùa cổ kính với kiến trúc mái rủ theo truyền thống của Lào. Sau đó, đoàn đi thăm cung điện Hoàng Gia, nơi trước đây là nơi ở và làm việc của các triều đại vua Lane Xang.

Sau bữa trưa, đoàn sẽ đi xe xuống phía Nam thành phố đi thăm Thác Khouang Si. Đây là thác đẹp nhất của Luang Prabang, nơi đây thu hút rất nhiều người dân địa phương và du khách đến thăm Luang Prabang. Dọc đường, đoàn có thể dừng chân thăm một số bản làng truyền thống của những người dân tộc sống quanh Luang Prabang như dân tộc Khmu, dân tộc Lao Loum, dân tộc H’Mong. Đến với Thác Khoang Si, đoàn có thể tắm và tận hưởng làn nước trong lành ở một trong số những hồ nước gần đó hoặc có thể đi dạo dọc theo các con đường mòn thăm khu rừng bên cạnh. Đoàn cũng sẽ có cơ hội thăm khu bảo tồn gấu (Bear Rescue Center) gần Thác Khouang Si.

du-lich-lao-an-tuong-voi-thanh-pho-hoang-hon-luang-prabang-ivivu-11-370x215

 

DAY 4 LUANG PRABANG – VIENTIANE  (B/L/D)

Sáng sớm, đoàn lên xe trở lại Vientiane. Ăn trưa dọc đường. Đến Vientiane vào cuối giờ chiều, check in KS nghỉ ngơi.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Vientiane

 

DAY 5 VIENTIANE – HÀ NỘI (B/-/-)

Sau bữa sáng, đoàn bắt đầu tham quan tượng đài Chiến thắng Patuxay – Khải Hoàn Môn của thủ đô Viengchan, Thạt Luông – biểu tượng của Phật giáo Tiểu thừa Lào, biểu tượng linh thiêng được in trên đồng tiền Kip của Lào. Sau đó đoàn đi thăm chùa Si Muang, ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng nhất của thủ đô Vientiane. Tại đây, quý khách sẽ làm lễ buộc chỉ cầu may theo truyền thống của người Làoang.

Đoàn bắt chuyến bay trở lại Hà Nội