vn1   en1   ru1
icon-mail inbound@bt-travel.com.vn
icon-phone (+84) 91307 3408
default-logo

 

DAY 1 HÀ NỘI – VIENTIANE (-/-/D)

HDV đón quý khách tại sân bay, đưa về check-in KS nghỉ ngơi

Ăn tối tại nhà hàng và thưởng thức điệu Lamvong truyền thống. Tự do dạo chơi phố đêm Vientiane. Nghỉ đêm tại Vientiane

vientiane-night

 

DAY 2 VANG VIENG – LUANG PRABANG (B/L/D)

Đoàn dậy sớm, HDV sẽ đưa quý khách đi Luang Prabang. Trên đường đến Luang Prabang, đoàn sẽ dừng chân tại đỉnh núi cao nhất của khu vực Bắc Lào để ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ. Đến Luang Prabang vào cuối giờ chiều. Check in vào khách sạn nghỉ ngơi trước khi đi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Tự do dạo chơi phố đêm Luang Prabang

Nghỉ đêm tại Luang Prabang

vang-vieng-54485ca02fda8

 

 

DAY 3 LUANG PRABANG – ĐỘNG PAK OU (B/L/D)

Quý khách dậy sớm, tham gia vào lễ Khất Thực của các nhà sự dọc các con phố của Luang Prabang. Đây là một trong những truyền thống cổ hiện chỉ còn lưu giữ ở Lào.

Sau bữa sáng, đoàn đi thăm chùa Xieng Thong với kiến trúc mái rủ truyền thống của Lào. Sau đó, đoàn lên thuyền trên sông Mekong đi thăm Động Pak Ou, nằm ở phía bắc cố đô Luang Prabang trên dòng Mekong, nổi tiếng với các tượng Phật nhỏ bao gồm hàng trăm tượng Phật bằng gỗ được bày trên vách động. Hệ thống tượng Phật ở Pak Ou rất đa dạng, thể hiện rất nhiều hình thái khác nhau của Phật. Dọc đường, đoàn ghé thăm một số làng nghề truyền thống của Lào bao gồm Ban Xang Hai, nổi tiếng với nghề nấu rượu; Ban Xang Khong, nổi tiếng với nghề dệt vải.

Chiều về lại Luang Prabang đoàn đi thăm ngôi chùa cổ Wat Sene trước khi đi thăm Bảo Tàng Hoàng Gia, nơi lưu trữ nhiều hiện vật quý của các triều đại vua của Vương quốc Triệu Voi.

Cuối giờ chiều, đoàn chinh phục núi Phousi, ngắm nhìn toàn cảnh cố đô Luang Prabang trong ánh hoàng hôn thơ mộng.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương, nghỉ đêm tại Luang Prabang

202657-dl-150206-lao-2-4

 

DAY 4 LUANG PRABANG – THÁC KUANG SI (B/L/D)

Sau bữa sáng, đoàn sẽ đi xe xuống phía Nam thành phố đi thăm Thác Khouang Si. Đây là thác đẹp nhất của Luang Prabang, nơi đây thu hút rất nhiều người dân địa phương và du khách đến thăm Luang Prabang. Dọc đường, đoàn có thể dừng chân thăm một số bản làng truyền thống của những người dân tộc sống quanh Luang Prabang như dân tộc Khmu, dân tộc Lao Loum, dân tộc H’Mong. Đến với Thác Khoang Si, đoàn có thể tắm và tận hưởng làn nước trong lành ở một trong số những hồ nước gần đó hoặc có thể đi dạo dọc theo các con đường mòn thăm khu rừng bên cạnh. Đoàn cũng sẽ có cơ hội thăm khu bảo tồn gấu (Bear Rescue Center) gần Thác Khouang Si.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương gần Thác Kuang Si trước khi trở lại trung tâm.

Buổi chiều, HDV đưa khách đi mua sắm đồ lưu niệm tại các cửa hàng Bạc nổi tiếng của Luang Prabang

Ăn tối tại nhà hàng địa phương, nghỉ đêm tại Luang Prabang

du-lich-lao-an-tuong-voi-thanh-pho-hoang-hon-luang-prabang-ivivu-11-370x215

 

DAY 5 LUANG PRABANG – VIENTIANE  (B/L/D)

Sáng sớm, đoàn lên xe trở lại Vientiane. Ăn trưa dọc đường. Đến Vientiane vào cuối giờ chiều, check in KS nghỉ ngơi.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Vientiane

luang-prabang

 

DAY 6 VIENTIANE – HÀ NỘI (B/-/-)

Sau bữa sáng, đoàn bắt đầu tham quan tượng đài Chiến thắng Patuxay – Khải Hoàn Môn của thủ đô Viengchan, Thạt Luông – biểu tượng của Phật giáo Tiểu thừa Lào, biểu tượng linh thiêng được in trên đồng tiền Kip của Lào. Sau đó đoàn đi thăm chùa Si Muang, ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng nhất của thủ đô Vientiane. Tại đây, quý khách sẽ làm lễ buộc chỉ cầu may theo truyền thống của người Lào.

Đoàn bắt chuyến bay trở lại Hà Nội